Lãnh đạo tỉnh thăm hỏi và tặng quà người có công với cách mạng tại huyện Pác Nặm

( Cập nhật lúc: 24/07/2023  )

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), sáng ngày 24/7/2023 Đoàn đại biểu tỉnh do đồng chí Hà Văn Tuyên - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà 03 đối tượng người có công với cách mạng tại huyện Pác Nặm. Cùng đi với đoàn là đại diện lãnh đạo: Sở Giáo dục và Đào tạo, Hội Liên Cựu Chiến binh tỉnh Bắc Kạn.

Tại các nơi đến thăm hỏi, tặng quà đoàn đại biểu đã ân cần hỏi thăm sức khỏe gia đình chính sách người có công, mong các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tinh thần thép của người lính, nêu gương sáng trong lao động, sản xuất để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đ/c Hà Văn Tuyên - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh tặng quà ông Ma Chu Trinh (Người HĐKC bị nhiễm CĐHH) tại Thôn Cốc Lải, xã Cao Tân

Đ/c Hà Văn Tuyên - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh tặng quà ông Lường Văn Tình (Thương binh) tại Thôn Bản Sáng, xã Cổ Linh

Đ/c Hà Văn Tuyên - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh tặng quà ông Bàn Văn Ton (Người HĐKC bị nhiễm CĐHH) tại Thôn Nặm Sai, xã Công Bằng

Tác giả:  Hương Lan

Trưởng Ban Biên tập: Hà Thị Liễu Giám đốc Sở.