Lãnh đạo tỉnh thăm hỏi và tặng quà gia đình chính sách người có công với cách mạng tại huyện Ngân Sơn.

( Cập nhật lúc: 23/07/2018  )

Ngày 23/7 Đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh đến thăm hỏi và tặng quà 06 gia đình người có công với cách mạng tại huyện Ngân Sơn, mỗi suất quà trị giá 400.000,đ

Đoàn đại biểu do đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp - Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm trưởng đoàn, cùng đi có các đồng chí Dương Bằng Giang – Phó giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, đại diện lãnh đạo Sở Nội Vụ.

(thăm, tặng quà Mẹ VNAH Nông Thị Lềm)

Tại những gia đình đến thăm, đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp đều ân cần hỏi thăm sức khỏe, hoàn cảnh gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ, mong các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nêu gương sáng trong học tập, lao động, sản xuất để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

Tác giả:  Nguyễn Hảo