Lãnh đạo tỉnh thăm hỏi và tặng quà người có công với cách mạng tại huyện Bạch Thông

( Cập nhật lúc: 19/07/2023  )

Sáng ngày 19/7/2023, Đoàn đại biểu tỉnh do đồng chí Đỗ Thị Minh Hoa - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà 02 đối tượng người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023) tại huyện Bạch Thông. Cùng đi với đoàn là đại diện lãnh đạo: Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Bắc Kạn.

Tại các nơi đến thăm hỏi, tặng quà đoàn đại biểu đã ân cần hỏi thăm sức khỏe gia đình chính sách người có công, mong các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tinh thần thép của người lính, nêu gương sáng trong lao động, sản xuất để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đ/c Đỗ Thị Minh Hoa - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh tặng quà ông Phạm Văn Đôn (Thương binh, người HĐKC bị nhiễm CĐHH) tại Thôn Tân Hoan, xã Tân Tú.

Đ/c Đỗ Thị Minh Hoa - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh tặng quà ông Vũ Xuân Thu (Thương binh, người HĐKC bị nhiễm CĐHH) tại Thôn Tân Hoan, xã Tân Tú.

Tác giả:  Hương Lan

Trưởng Ban Biên tập: Hà Thị Liễu Giám đốc Sở.