Lãnh đạo tỉnh thăm hỏi và tặng quà gia đình chính sách người có công với cách mạng tại thành phố Bắc Kạn

( Cập nhật lúc: 24/07/2018  )

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ vào ngày 24/7 Đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh đến thăm hỏi và tặng quà 07 gia đình người có công với cách mạng tại Thành phố Bắc Kạn.

Đoàn đại biểu do đồng chí Nguyễn Văn Du, Uỷ viên BCHTW Đảng – Bí thư tỉnh ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm và tặng quà cho các đối tượng là Mẹ Việt Nam anh hùng, mẹ và vợ liệt sỹ, người hoạt động cách mạng đến trước cách mạng tháng 8 năm 1945 tại thành phố Bắc Kạn, cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Sở Tài chính; Sở giáo dục và đào tạo.

(thăm, tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Bé)

Tại những gia đình đến thăm, đồng chí Nguyễn Văn Du đều bày tỏ sự biết ơn công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh với sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước. Đồng thời ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện sinh hoạt của các gia đình chính sách, động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống, là tấm gương sáng trong các phong trào của địa phương.

(thăm, tặng quà bệnh binh Lưu Đình Mộc)

Tác giả:  Nguyễn Hảo