Lãnh đạo tỉnh thăm hỏi và tặng quà gia đình chính sách người có công với cách mạng tại huyện Chợ Mới

( Cập nhật lúc: 23/07/2018  )

Ngày 23/7 Đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh đến thăm hỏi và tặng quà 09 gia đình người có công với cách mạng tại huyện Chợ Mới.

Đoàn đại biểu do đồng chí Phạm Duy Hưng – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng lực lượng vũ trang, thương binh, bệnh binh; cùng đi với đoàn là đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

(thăm, tặng quà AHLLVT Hà Văn Vấn)

Tại những gia đình đến thăm, đồng chí Phạm Duy Hưng đều bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến các anh hùng liệt sỹ và ân cần hỏi thăm sức khỏe, hoàn cảnh gia đình người có công với cách mạng, mong các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nêu gương sáng trong học tập, lao động, sản xuất để xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.

Tác giả:  Nguyễn Hảo