Lễ dâng hương tại Đài tưởng niệm thành phố Bắc Kạn và Nghĩa trang Liệt sĩ Phủ Thông

( Cập nhật lúc: 28/07/2016  )
Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2016), sáng ngày 26/7 đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Du, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND dẫn đầu, đã dâng hương, đặt vòng hoa viếng các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm thành phố Bắc Kạn và Nghĩa trang Liệt sĩ Phủ Thông.

Tham dự lễ dâng hương còn có các đồng chí: Nguyễn Hoàng Hiệp- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lý Thái Hải- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Duy Hưng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện MTTQ và lãnh đạo các sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tình cảm, lòng tri ân sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh nhà với các anh hùng, liệt sĩ. Đồng thời, góp phần bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ, tạo động lực phấn đấu xây dựng quê hương Bắc Kạn ngày càng giàu đẹp./.

Tác giả:  Mai Hằng
Nguồn:  NCC