Lễ dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh

( Cập nhật lúc: 25/07/2018  )

Sáng ngày 25/7, Đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh đã tổ chức dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh nhân kỷ niệm 70 năm trận công đồn Phủ Thông và 71 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018).

Dự Lễ dâng hương có  đồng chí Nguyễn Văn Du, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND làm trưởng đoàn và các đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lý Thái Hải,  Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Duy Chinh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Thiếu tướng Dương Đình Thông, Chính ủy Quân khu I; các mẹ Việt Nam anh hùng; nguyên lãnh đạo tỉnh Bắc Kạn qua các thời kỳ; cán bộ, chiến sĩ Ban Liên lạc truyền thống Tiểu đoàn Phủ Thông; đại diện lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh, huyện Bạch Thông  cùng nhân dân các dân tộc trong tỉnh.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tình cảm, lòng tri ân sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh nhà với các anh hùng, liệt sĩ. Đồng thời, góp phần bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ, tạo động lực phấn đấu xây dựng quê hương Bắc Kạn ngày càng giàu đẹp./.

Tác giả:  Nguyễn Hảo