Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Phủ Thông

( Cập nhật lúc: 26/07/2016  )
Tối 25/7 Sở Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp với Tỉnh đoàn tổ chức Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Phủ Thông Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2016) và 68 năm Ngày chiến thắng Đồn Phủ Thông (25/7/1948 - 25/7/2016).

        Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Hoàng Hiệp-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Hoàng Thu Trang - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; Phạm Duy Hưng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các lãnh đạo đại diện cho sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, huyện Bạch Thông; các gia đình chính sách, người có công và hơn 300 đoàn viên thanh niên, học sinh trên địa bàn huyện. Thắp nến tri ân tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ là việc làm thường niên luôn được trú trọng trong dịp kỉ niệm ngày Thương binh liệt sỹ. Hoạt động đầy ý nghĩa này thể hiện sự tôn vinh và lòng biết ơn sâu sắc đối với những người đã anh dũng hi sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc.

           Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước những cống hiến, sự hi sinh cao cả của các anh hùng liệt sĩ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

         Cũng trong dịp này, Quỹ đền ơn đáp nghĩa tỉnh Bắc Kạn đã trao 10 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 1 triệu đồng cho các đối tượng người có công và thân nhân có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Đồng thời Đoàn thanh niên Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã trao 10 suất quà cho các cựu thanh niên xung phong trên địa bàn huyện Bạch Thông./.

Tác giả:  Mai Hằng
Nguồn:  NCC
Sign In