Tặng sổ tiết kiệm cho gia đình chính sách người có công với cách mạng.

( Cập nhật lúc: 26/07/2017  )

Ngày 25/7/2017, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã có buổi làm việc tại Ủy ban nhân dân xã Quảng Khê về việc thực hiện hỗ trợ xã khó khăn trong công tác xây dựng nông thôn mới.

Ông Nguyễn Tiến Cương trao tặng Sổ tiết kiệm cho 3 gia đình chính sách NCC

Thực hiện kế hoạch đầu năm về việc giúp đỡ xã khó khăn thực hiện xây dựng nông thôn mới, Ông Nguyễn Tiến Cương - Phó giám đốc Sở đã cùng với Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới của xã Quảng Khê đã tổ chức đánh giá kết quả thực hiện 6 tháng đầu năm và đề xuất phương hướng triển khai trong 6 tháng cuối năm.

Cũng tại buổi làm việc này nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sĩ Ông Nguyễn Tiến Cương đã thay mặt cho Công đoàn Sở tặng quà cho 03 gia đình chính sách người có công có hoàn cảnh khó khăn với mỗi suất quà là một sổ tiết kiệm trị giá 3.000.000,đ. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên thiết thực của Công đoàn ngành Lao động –Thương binh Xã hội nhằm tri ân đến các gia đình chính sách thương binh, liệt sĩ với đạo lý uống nước nhớ nguồn./.

Tác giả:  K.Phong