Thăm, tặng quà người có công với cách mạng.

( Cập nhật lúc: 21/07/2023  )

Ảnh thăm và tặng quà ông Đinh Hữu Tạo

Sáng 21/7, đoàn lãnh đạo tỉnh đi thăm, tặng quà người có công với cách mạng tại huyện Ngân Sơn.

Đoàn do đồng chí Đinh Quang Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà ông Nông Xuân Đâu người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học trú tại Khu Chợ 1, xã Bằng Vân; ông Trương Xuân Lập, thương binh, trú tại thôn Cốc Lải, xã Bằng Vân và ông Đinh Hữu Tạo, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, trú tại thôn Đông Chót, xã Bằng Vân.

Ảnh thăm và tặng quà ôngTrương Xuân Lập và ông Nông Xuân Đâu

Tại các các gia đình đến thăm, đồng chí lãnh đạo tỉnh ân cần hỏi thăm sức khỏe gia đình và bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách trong công cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc đồng thời mong muốn các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiếp tục đóng góp các ý kiến trong công tác lãnh đạo của tỉnh, để giúp tỉnh, huyện và địa phương thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.../.

Tác giả:  Nguyễn Hảo

Trưởng Ban Biên tập: Hà Thị Liễu Giám đốc Sở.