Thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán 2022 tại xã Cẩm Giàng, xã Vi Hương huyện Bạch Thông

( Cập nhật lúc: 20/01/2022  )

Ngày 20/01, đồng chí Phương Thị Thanh Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh cùng Đoàn công tác đến thăm Mẹ Việt nam anh hùng, người cao tuổi (100 tuổi) trên địa bàn xã Cẩm Giàng, xã Vi Hương huyện Bạch Thông nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Ảnh. Đoàn công tác thăm, tặng quà tết cho mẹ VNAH Nguyễn Thị Nhường

Đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm 03 Mẹ Việt nam anh hùng cụ thể: Mẹ Mông Thị Thi, xã Cẩm Giàng, mẹ Nguyễn Thị Lan, Ngô Thị Nhường cùng trú tại xã Vy Hương. Thăm người cao tuổi (100 tuổi) gồm các cụ: Phạm Thị Dâu và Phạm Thị Thìn, cùng trú tại xã Cẩm Giàng, Dương Thị Nghiên trú tại xã Vy Hương (huyện Bạch Thông).

Ảnh. Đoàn công tác của tỉnh tặng quà tết cho cụ 100 tuổi Dương Thị Nghiên

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí trưởng đoàn ân cần thăm hỏi, tặng quà, động viên và chúc các mẹ VNAH,  các cụ cao tuổi luôn luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc; tiếp tục động viên con cháu vun đắp gia đình, giữ gìn truyền thống văn hóa dân tộc, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ảnh. Đoàn công tác của tỉnh tặng quà tết cho
đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ tại TTYT huyện

Thăm, tặng quà động viên đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ tại Trung tâm Y tế huyện Bạch Thông, đồng chí cùng Đoàn công tác chia sẻ với những khó khăn trong "cuộc chiến" đẩy lùi dịch bệnh, nâng cao sức khỏe cho Nhân dân trên địa bàn, mong muốn tập thể cán bộ, y, bác sĩ của bệnh viện luôn đoàn kết một lòng, quyết tâm chiến thắng dịch bệnh, xứng đáng là chỗ dựa vững chắc nơi tuyến đầu chống dịch; làm tốt công tác khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân./.

Tác giả:  Nguyễn Hảo