Thăm và tặng quà người có công với cách mạng.

( Cập nhật lúc: 20/07/2023  )

Sáng 20/7/2023, đoàn lãnh đạo UBND tỉnh thăm, tặng quà người có công với cách mạng tại huyện Na Rì.

Ảnh thăm và tặng quà ông Nguyễn Chí Quốc

Đoàn do đồng chí Phạm Duy Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm gia đình ông Nông Văn Nhạc, người bị nhiễm chất độc hóa học, ở thôn Bắc Sen, xã Xuân Dương; ông Hoàng Xuân Hòa, người bị nhiễm chất độc hóa học, ở thôn Cốc Càng, xã Xuân Dương và ông Nguyễn Chí Quốc, người bị nhiễm chất độc hóa học, ở thôn Nà Bó, xã Liêm Thủy.

Ảnh thăm và tặng quà ông Hoàng Xuân Hòa

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phạm Duy Hưng ân cần hỏi thăm sức khỏe gia đình và bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách trong công cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời mong muốn các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, tiếp tục động viên con cháu vun đắp gia đình, giữ gìn truyền thống văn hóa dân tộc, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Tác giả:  Nguyễn Hảo

Trưởng Ban Biên tập: Hà Thị Liễu Giám đốc Sở.