Tổ chức điều dưỡng luân phiên đối với Người có công

( Cập nhật lúc: 06/04/2016  )
Thực hiện kế hoạch điều dưỡng người có công năm 2016, từ ngày 25 tháng 3 đến ngày 31 tháng 3 năm 2016 Trung tâm điều dưỡng Người có công và Bảo trợ xã hội đã tổ chức điều dưỡng đợt 1 cho các đại biểu người có công với cách mạng của huyện Ngân Sơn.

Tổng số 27 người, trong đó có: 6 thương binh; 3  bệnh binh; 02 thân nhân của Liệt sĩ  và 16 người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học. Trong thời gian điều dưỡng tại Trung tâm, các đại biểu được đi Hà Nội thăm quan Lăng Bác và Bảo tàng Hồ Chí Minh, thăm khu Du lịch Thiên Đường Bảo Sơn. Trong suốt quá trình điều dưỡng, các đại biểu rất hài lòng về tinh thần và thái độ phục vụ của đội ngũ cán bộ viên chức của Trung tâm. Mỗi một lần đi điều dưỡng đều mang lại cho người có công những niềm vui, sự động viên về tinh thần để các cụ sống vui, sống khỏe./.

Tác giả:  Nông Anh Tú
Nguồn:  NCC