Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tổ chức điều dưỡng tập trung cho các Đại biểu người có công tại Trung tâm điều dưỡng người có công Sầm Sơn – Thanh Hóa

( Cập nhật lúc: 20/07/2016  )
Được sự nhất trí của Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn, trong tháng 6 năm 2016 Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Kạn tổ chức đưa 200 đối tượng là người có công của 8 huyện, thành phố đi điều dưỡng tại Trung tâm điều dưỡng người có công Sầm Sơn – Thanh Hóa.

Tại trung tâm điều dưỡng Sầm Sơn, các đại biểu người có công của tỉnh Bắc Kạn được đón tiếp rất nồng hậu. Trong thời gian điều dưỡng, các đại biểu được quan tâm, chăm sóc nhiệt tình, chu đáo. Sau đợt điều dưỡng, nhìn chung sức khỏe, thể trạng, tinh thần của các đại biểu người có công được nâng lên rõ rệt. Kết thúc chuyến đi an toàn, thành công, các đại biểu người có công bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với đảng và nhà nước, trực tiếp là sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền và các ngành chức năng địa phương, các cán bộ Trung tâm điều dưỡng người có công Sầm Sơn - Thanh Hóa. Đây cũng là dịp để các đại biểu ôn lại kỉ niệm về truyền thống anh hùng bất khuất của dân tộc ta, là sự động viên khích lệ tinh thần cho các đại biểu sống vui, sống khỏe, tiếp tục giáo dục truyền thống cách mạng với con cháu.

Công tác điều dưỡng người có công là một trong những chính sách lớn thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước với người có công với cách mạng. Ở tỉnh ta, công tác điều dưỡng người có công đạt nhiều kết quả quan trọng góp phần thực hiện tốt đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, thể hiện lòng tri ân sâu sắc của Đảng và Nhà nước đối với sự cống hiến của những người có công với cách mạng trong sự nghiệp kháng chiến giành độc lập cho dân tộc và bảo vệ Tổ quốc./.

Tác giả:  Nông Anh Tú
Nguồn:  P.NCC
Sign In