Viếng Nghĩa trang liệt sĩ Quốc Gia Trường Sơn, Dâng hương Thành cổ Quảng Trị nhân dịp tết Nguyên đán cổ truyền Tân sửu năm 2021.

( Cập nhật lúc: 22/01/2021  )

Thực hiện Kế hoạch số 78/KH-LĐTBXH ngày 15/01/2021 đoàn công tác Ban chỉ đạo thực hiện Pháp lệnh ƯĐNCC với CM của tỉnh tổ chức đi thăm, viếng Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn, Dâng hương Thành cổ Quảng Trị nhân dịp tết Nguyên đán cổ truyền Tân sửu năm 2021.

Thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc chỉ đạo, thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa. Ngày 23/01/2021, Ban chỉ đạo thực hiện Pháp lệnh Ưu đãi NCC tỉnh Bắc Kạn đã tới dâng hương, đặt vòng hoa viếng nghĩa trang Liệt sĩ Quốc Gia Trường Sơn và nơi an táng các anh hùng liệt sĩ của tỉnh Thái Nguyên - Bắc Kạn, nghĩa trang liệt sỹ Thành Cổ tỉnh Quảng trị do Đồng chí Dương Bằng Giang – Phó giám đốc Sở Lao động TB&XH – Phó trưởng ban thường trực làm trưởng đoàn.

Trước anh linh của các liệt sĩ, các thành viên trong Đoàn đã dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ, bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc đối với các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước./.

Dâng hương tại Thành cổ Quảng Trị

Tác giả:  Nguyễn Hảo