Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Viếng Nghĩa Trang liệt sĩ Trường Sơn – tỉnh Quảng Trị

( Cập nhật lúc: 29/01/2016  )
Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, ngày 24/01/2016 Ban chỉ đạo Pháp lệnh Ưu đãi NCC tỉnh Bắc Kạn đã tới dâng hương, đặt vòng hoa viếng nghĩa trang Liệt sĩ Trường Sơn.

    Đồng chí Ma Xuân Thu – tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở LĐ- TBXH, Phó trưởng BCĐ làm trưởng đoàn đến thăm viếng Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn và nơi an táng các anh hùng liệt sĩ của tỉnh Thái Nguyên - Bắc Kạn tại Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn, tỉnh Quảng Trị. Cùng ngày đoàn đã đến dâng hương đặt vòng hoa viếng các anh hùng liệt sỹ tại Thành Cổ Quảng trị để tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh vì sự trường tồn của dân tộc.                                    

    Trước vong linh của các anh hùng liệt sỹ, BCĐ thực hiện Pháp lệnh NCC và nhân dân các dân tộc tỉnh Bắc Kạn nguyện sẽ đồng sức đồng lòng tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục khó khăn thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, trước hết là nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng năm 2016, đặc biệt là công tác giải quyết các chế độ chính sách đối với người có công với cách mạng, công tác giảm nghèo từ đó xây dựng quê hương Bắc Kạn ngày càng giàu đẹp./.

Tác giả:  Nông Anh Tú
Nguồn:  NCC
Sign In