Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Viếng Nghĩa Trang liệt sĩ Trường Sơn – tỉnh Quảng Trị.

( Cập nhật lúc: 31/01/2018  )

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, ngày 28/01/2018 Ban chỉ đạo Pháp lệnh Ưu đãi NCC tỉnh Bắc Kạn đã tới dâng hương, đặt vòng hoa viếng nghĩa trang Liệt sĩ Trường Sơn, nghĩa trang liệt sỹ Thành Cổ tỉnh Quảng trị.

 (Viếng các anh hùng liệt sỹ tại NTLS Trường Sơn)


Đoàn công tác do Đồng chí Nguyễn Đình Học – tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y Tế thành viên Ban chỉ đạo Pháp lệnh Ưu đãi NCC tỉnh Bắc Kạn làm trưởng đoàn. Thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc,  Ban chỉ đạo Pháp lệnh Ưu đãi NCC tỉnh Bắc Kạn đã tới dâng hương, đặt vòng hoa viếng nghĩa trang Liệt sĩ Trường Sơn và nơi an táng các anh hùng liệt sĩ của tỉnh Thái Nguyên - Bắc Kạn, nghĩa trang liệt sỹ Thành Cổ tỉnh Quảng trị. Đây là một nét văn hoá truyền thống mỗi khi tết đến, xuân về; thể hiện lòng thành kính và biết ơn sâu sắc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên chức và nhân dân toàn tỉnh đối với những người con ưu tú của quê hương đã hiến dâng trọn cuộc đời mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống thanh bình, hạnh phúc của nhân dân.

 (Ban chỉ đạo thắp nén hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ)


Trước vong linh của các anh hùng liệt sỹ, BCĐ thực hiện Pháp lệnh NCC và nhân dân các dân tộc tỉnh Bắc Kạn nguyện sẽ đồng sức đồng lòng tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục khó khăn thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh đã đề ra xây dựng quê hương Bắc Kạn ngày càng giàu đẹp./.

 

Tác giả:  Nguyễn Hảo
Nguồn: 
Sign In