Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Cơ sở cai nghiện ma túy tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS (01/12)

( Cập nhật lúc: 04/12/2017  )

 (các học viên giao hữu bóng chuyền hơi)

Thực hiện kế hoạch số 126/KH-CSCNMT ngày 02/11/2017,  Cơ sở Cai nghiện ma túy về việc triển khai tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2017 cho học viên.

 (các học viên giao lưu văn nghệ )

Sáng ngày 01/12/2017, Cơ sở Cai nghiện ma túy đã tổ chức thi đấu bóng chuyền hơi cho học viên. Với tinh thần thi đấu hăng hái, đoàn kết, 03 đội bóng đã đem đến những pha bóng đẹp mắt với sự cổ vũ nhiệt tình của tất cả cán bộ và tập thể học viên. Cũng trong ngày 01/12, Cơ sở tổ chức tọa đàm hưởng ứng ngày Thế giới phòng, chống HIV/AIDS cho học viên. Tại buổi Tọa đàm, các học viên được nghe ông  Lý Thanh Duy – Trưởng phòng Y tế - giáo dục – lao động thông tin về chủ đề của Tháng hàng động quốc gia phòng chống HIV/AIDS năm 2017: “Xét nghiệm HIV sớm – Hướng tới mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020” , các số liệu liên quan đến tình hình nhiễm HIV tại tỉnh Bắc Kạn. Tại buổi Tọa đàm, học viên còn chia sẻ những hiểu biết của mình về HIV/AIDS: các biện pháp giúp người nhiễm HIV duy trì cuộc sống khỏe mạnh, các biện pháp tránh lây truyền chéo HIV tại Cơ sở, một số điều trong luật phòng chống HIV....Không khí của buổi Tọa đàm còn sôi nổi, hào hứng với các tiết mục văn nghệ rất đặc sắc của học viên.

 (Ông Ma Đức Thủy  – Phó GĐ phụ trách tặng quà cho các học viên rèn luyện tốt)


Hoạt động hưởng ứng ngày Thế giới phòng, chống HIV/AIDS là một hoạt động thiết thực không chỉ đem đến những kiến thức mà còn tạo được không khí vui tưoi, ấm áp cho học viên. Giúp họ có thêm động lực để cố gắng phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành tốt thời gian cai nghiện tại đây./.

Tác giả:  M.Hằng
Nguồn: 
Sign In