Cơ sở cai nghiện ma túy tổ chức lễ phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

( Cập nhật lúc: 20/07/2018  )

Ngày 19 tháng 7 năm 2018 Cơ sở Cai nghiện ma túy đã phối hợp với Phòng An ninh chính trị nội bộ (PA 83)  Công an tỉnh Bắc Kạn tổ chức phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Thực hiện kế hoạch số 128/KH – PA 83 – CAT ngày 12/7/2018 của phòng PA83 Công an tỉnh Bắc Kạn. Hai đơn vị đã phối hợp tổ chức Lễ phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Đến dự tại buổi lễ có Trung tá Đào Thị Thu Hồng–Trưởng Phòng PA83, Ông Ma Đức Thủy – Bí thư chi bộ - Phó GĐ phụ trách Cơ sở Cai nghiện ma túy cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động và học viên đang điều trị tại đơn vị.

Sau khi nghe các báo cáo về hoạt động toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc,  các học viên được nghe Đại úy Dương Thế Quỳnh – Đội trưởng PC47  tuyên truyền về công tác phòng chống ma túy, tìm hiểu về tính chất nguy hiểm, tác hại, hậu quả và những hệ lụy của ma túy đối với gia đình và xã hội. Kết thúc buổi Lễ phát động, hai đơn vị tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi  tăng cường rèn luyện sức khỏe.

Tác giả:  Nguyễn Thơm