Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Cơ sở Cai nghiện ma túy tổ chức tốt các hoạt động Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

( Cập nhật lúc: 14/02/2019  )

      Được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Kạn, đơn vị đã chủ động xây dựng kế hoạch trực Tết và tổ chức các hoạt động trong dịp đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, xây dựng phương án phối hợp với các cơ quan trên địa bàn trú đóng của đơn vị kịp thời hỗ trợ khi có sự việc xảy ra.

 (lãnh đạo đơn vị tặng quà tết cho học viên)

         Đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, tại đơn vị có 87 học viên đang được điều trị ở lại ăn tết. Để chăm lo cho học viên có một cái Tết đầm ấm và ý nghĩa, trong các ngày 28, 29 tết đơn vị tổ chức gói bánh trưng; tặng quà Tết cho học viên tạo không khí ấm cúng; tổ chức thăm gặp cho 80 lượt học viên với trên 320 thân nhân gia đình của học viên đến thăm hỏi động viên, gửi quà.

        Trong những ngày Tết, chất lượng khẩu phần ăn của học viên được tăng gấp 5 lần so với ngày bình thường, bảo đảm có đủ bánh chưng, giò chả, thịt lợn, thịt gà, thịt bò… và nhiều món khác vốn chỉ xuất hiện trên mâm cơm của các gia đình dịp Tết; ngoài ra đơn vị chức tốt các hoạt động thể thao cho học viên như: bóng chuyền, bóng bàn, đá cầu... Bên cạnh tổ chức các hoạt động cho học viên, công tác đảm bảo an ninh trật tự, tuần tra canh gác, chống thẩm lậu cũng được chú trọng, với phương châm lấy an toàn đặt lên hàng đầu. Cán bộ tham gia trực tết được bố trí đầy đủ theo từng ca và phân công cụ thể cho từng người để tổ chức các hoạt động đón Tết diễn ra theo đúng kế hoạch.

 


       Những hoạt động bổ ích, thiết thực, đầy tình cảm và trách nhiệm ở Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Bắc Kạn trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019 đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho toàn thể cán bộ và học viên, là động lực tích cực giúp học viên rèn luyện, phấn đấu cai nghiện góp phần tích cực cùng Cơ sở hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2019 và những năm tiếp theo./.

Tác giả:  Đức Thủy
Nguồn: 
Sign In