Ngày 27-28/11/2020, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức tập huấn kỹ năng hoạt động của Đội công tác xã hội tình nguyện cấp xã theo kế hoạch số 2337/KH-LĐTBXH ngày 24/11/2020 của Giám đốc Sở

Xem tiếp

Ngày 29-31/10/2020, tại Công ty sách Thiết bị trường học Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Tỉnh Đoàn Bắc Kạn tổ chức 02 lớp tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ đoàn thanh niên các cấp về công tác phòng, chống mại dâm.

Xem tiếp

Ngày 23-25/10/2020, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Hội Cựu chiến binh tỉnh tổ chức 02 lớp tập huấn nâng cao năng lực cho các đồng chí Ủy viên BCH Hội Cựu chiến binh tỉnh; các huyện, thành phố và các xã, phường, thị trấn về công tác phòng, chống ma túy năm 2020.

Xem tiếp

Trong 3 ngày từ 26-28/9/2020, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh tổ chức 02 lớp tập huấn nâng cao năng lực cho hơn 300 cán bộ Hội Phụ nữ các cấp về công tác phòng, chống mua bán người, công tác hỗ trợ nạn nhân bị mua bán trở về.

Xem tiếp

Từ tháng 6 đến tháng 9 năm 2020, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức thành lập 6 điểm tư vấn chăm sóc hỗ trợ điều trị nghiện ma túy tại cộng đồng (Điểm tư vấn) tại các huyện, thành phố.

Xem tiếp

Trong tháng 6 năm 2020, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức 8 lớp tập huấn nâng cao năng lực cho hơn 500 công chức thực hiện quy trình lập hồ sơ áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc tại các huyện, thành phố.

Xem tiếp

Ngày 25 tháng 10 năm 2019, Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức buổi gặp mặt thân nhân học viên và chính quyền các xã, phường, thị trấn.

Xem tiếp

Được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Kạn, đơn vị đã chủ động xây dựng kế hoạch trực Tết và tổ chức các hoạt động trong dịp đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, xây dựng phương án phối hợp với các cơ quan trên địa bàn trú đóng của đơn vị kịp thời hỗ trợ khi có sự việc xảy ra.

Xem tiếp

Hưởng ứng tháng hành động Quốc gia phòng chống HIV/AIDS; Ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS (01/12). Trong ngày 30/11/2018 Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức các hoạt động truyền thông, thi đấu bóng chuyền hơi, thi kéo co cho học viên đang chữa trị tại cơ sở.

Xem tiếp

Ngày 19 tháng 7 năm 2018 Cơ sở Cai nghiện ma túy đã phối hợp với Phòng An ninh chính trị nội bộ (PA 83) Công an tỉnh Bắc Kạn tổ chức phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.