Được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Kạn, đơn vị đã chủ động xây dựng kế hoạch trực Tết và tổ chức các hoạt động trong dịp đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, xây dựng phương án phối hợp với các cơ quan trên địa bàn trú đóng của đơn vị kịp thời hỗ trợ khi có sự việc xảy ra.

Xem tiếp

Hưởng ứng tháng hành động Quốc gia phòng chống HIV/AIDS; Ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS (01/12). Trong ngày 30/11/2018 Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức các hoạt động truyền thông, thi đấu bóng chuyền hơi, thi kéo co cho học viên đang chữa trị tại cơ sở.

Xem tiếp

Ngày 19 tháng 7 năm 2018 Cơ sở Cai nghiện ma túy đã phối hợp với Phòng An ninh chính trị nội bộ (PA 83) Công an tỉnh Bắc Kạn tổ chức phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Xem tiếp

Nhân tháng hành động phòng, chống ma túy; ngày thế giới phòng, chống ma túy; ngày toàn dân phòng, chống ma túy (26/6) Cơ sở cai nghiện ma túy tổ chức các hoạt động hưởng ứng phong trào phòng, chống ma túy.

Xem tiếp

Thực hiện công văn số 293/LĐTBXH-BTXH&PCTNXH ngày 27/02/2018 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội về việc tổ chức kỷ niệm Ngày Công tác xã hội Việt Nam năm 2018, ngày 22 tháng 3 Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm “Ngày Công tác xã hội Việt Nam” năm 2018 với chủ đề “Công tác xã hội - Vì hạnh phúc nhân dân”.

Xem tiếp

Thực hiện kế hoạch số 126/KH-CSCNMT ngày 02/11/2017, Cơ sở Cai nghiện ma túy về việc triển khai tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2017 cho học viên.

Xem tiếp

Trong hai ngày 23-24/6 Trung tâm Chữa bệnh – GDLĐXH tổ chức các hoạt động hưởng ứng “tháng hành động và ngày toàn dân phòng chống ma túy 26/6”

Xem tiếp

Cùng với xu hướng gia tăng của tệ nạn ma túy trên cả nước, những năm qua, tệ nạn ma túy ở Bắc Kạn luôn tăng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống xã hội. Tệ nạn ma túy có tác hại rất lớn đến kinh tế, chính trị, xã hội, hạnh phúc, giống nòi, làm suy thoái về đạo đức, lối sống, là nguyên nhân dẫn đến các loại tội phạm như trộm cắp, cướp của giết người, lừa đảo, cưỡng đoạt tài sản, gây rối trật tự công cộng…

Xem tiếp

UBND tỉnh ban hành Quyết định số 212/QĐ-UBND ngày 01/3/2017 về việc ban hành Kế hoạch cai nghiện và quản lý người nghiện ma túy sau cai trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn năm 2017.