Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hội nghị tập huấn công tác phòng, chống ma túy

( Cập nhật lúc: 28/10/2020  )

           Ngày 23-25/10/2020, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Hội Cựu chiến binh tỉnh tổ chức 02 lớp tập huấn nâng cao năng lực cho các đồng chí Ủy viên BCH Hội Cựu chiến binh tỉnh; các huyện, thành phố và các xã, phường, thị trấn về công tác phòng, chống ma túy năm 2020.

           Phát biểu khai mạc lớp tập huấn đồng chí Hà Văn Nghiên – Phó Chủ tịch Hội cựu chiến binh đã khẳng định vai trò của đội ngũ cựu chiến binh các cấp trong mặt trận phòng, chống ma túy tại tỉnh Bắc Kạn. Mong muốn lớp tập huấn cung cấp thêm nhiều kiến thức, nhiều kỹ năng tuyên truyền để cựu chiến binh các cấp thực hiện tốt vai trò của “anh Bộ đội cụ Hồ” trong thời bình giúp con em mình tránh xa ma túy, giúp xã hội ngày càng giảm bớt các tệ nạn xã hội.


           Lớp tập huấn đã cung cấp nội dung các văn bản quy phạm pháp luật cụ thể về phòng, chống ma túy; hoạt động phòng chống ma túy tại tỉnh Bắc Kạn; đồng thời nêu rõ những khó khăn, hệ lụy của gia đình, xã hội trong công tác đấu tranh, phòng chống ma túy. Mong muốn cả xã hội, nhà nhà, người người nêu cao tinh thần đấu tranh, phòng chống và tránh xa ma túy./.

Tác giả:  Ngọc Tú
Nguồn: 
Sign In