Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tổ chức các hoạt động hửng ứng tháng hành động và ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26/6/2017

( Cập nhật lúc: 26/06/2017  )

 

      Trong hai ngày 23-24/6 Trung tâm Chữa bệnh – GDLĐXH tổ chức các hoạt động hưởng ứng “tháng hành động và ngày toàn dân phòng chống ma túy 26/6” 

      Với mục đích tiếp tục nâng cao nhận thức cho tất cả học viên kiến thức về ma túy cũng như tạo được sân chơi vui vẻ, bổ ích. Trong ngày 23/6/2017 Trung tâm cũng đã tổ chức thi đấu thể thao cho học viên với các nội dung: bóng chuyền hơi, nhảy bao bố, kéo co... được các học viên tham gia rất sôi nổi, nhiệt tình tạo không khí vui vẻ, đoàn kết.

 
 


    Sáng ngày 24/6/2017, Trung tâm Chữa bệnh - GDLĐXH Bắc Kạn tổ chức buổi giao lưu Hưởng ứng ngày toàn dân phòng, chống ma túy. Sau phần thông tin về ngày 26/6 do đồng chí Hoàng Thị Dung – Phó Trường phòng Giáo dục, hội nhập cộng đồng cung cấp, các học viên tham gia hai phần thi: Trò chơi âm nhạc và giải ô chữ.

      Ở Trò chơi âm nhạc các học viên đã thể hiện tinh thần đồng đội, khả năng ca hát của mình qua các vòng thi. Cùng với đó là trò chơi giải ô chữ với nhiều ẩn số thú vị liên quan đến ma túy. Bằng sự hiểu biết của mình, học viên đã xuất sắc giải được các ô chữ và tìm ra ô từ khóa cũng chính là thông điệp của chương trình, đó là “Tránh xa ma túy”. Việc cung cấp thêm kiến thức về ma túy thông qua trò chơi giải ô chữ và những giây phút thoải mái, vui vẻ của trò chơi âm nhạc đã góp phần tạo nên thành công của buổi giao lưu Hưởng ứng ngày Toàn dân phòng chống ma túy.    

 


        Tổng kết các hoạt động nhân Tháng hành động và ngày Toàn dân phòng, chống ma túy, Đ/c Ngô Xuân Trường- Bí thư Chi Bộ - Phó giám đốc Phụ trách Trung tâm đã đánh gia cao tinh thần tập luyện, thi đấu, tham gia các hoạt động của học viên và trao giải cho các đội thi.

       Việc tổ chức hoạt động nhân ngày 26/6 hàng năm luôn được Trung tâm Chữa bệnh – GDLĐXH chú trọng thực hiện. Nội dung hoạt động năm nay có nhiều đổi mới, tạo được sự hào hứng, phấn khởi cho học viên. Qua đó góp phần giúp học viên có thêm tinh thần, nghị lực, quyết tâm cai nghiện đạt hiệu quả tốt hơn./.

Tác giả:  Mai Hằng
Nguồn: 
Sign In