Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày thế giới phòng, chống ma túy

( Cập nhật lúc: 28/06/2018  )

 

Nhân tháng hành động phòng, chống ma túy; ngày thế giới phòng, chống ma túy; ngày toàn dân phòng, chống ma túy (26/6) Cơ sở cai nghiện ma túy tổ chức các hoạt động hưởng ứng phong trào phòng, chống ma túy.

Đêm 26/6/2018, Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Bắc Kạn tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ tuyên truyền phòng, chống ma túy. Đến dự có ông Văn Phúc Thụ - Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và xã hội, các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, Đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; cùng tham dự còn có các đại biểu của Đoàn Phường Xuất Hóa, Chi đoàn trường Mầm non Phường Xuất Hóa, Chi đoàn Trại tạm giam Công an tỉnh và 75 học viên đang chữa trị tại Cơ sở.

Xen kẽ các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các học viên và các bạn đoàn viên thanh niên biểu diễn, đêm giao lưu còn được nghe các trao đổi, chia sẻ, chuyển tải những thông điệp về công tác phòng, chống ma túy, đặc biệt là tác hại của việc sử dụng ma túy ảnh hưởng đến cá nhân, gia đình và xã hội và các biện pháp phòng chống tái nghiện từ học viên và các đại biểu đến tham dự. Thông qua giao lưu văn nghệ hưởng ứng ngày thế giới phòng, chống ma túy  năm nay, cán bộ, học viên của cơ sở đã gửi gắm tới toàn xã hội một thông điệp, đó là: “ Cộng đồng chung tay hỗ trợ người nghiện ma túy, hãy bảo vệ thế hệ trẻ khỏi hiểm họa ma túy” để hướng tới một xã hội không ma túy, an toàn, lành mạnh và phát triển.

 Ông Ma Đức Thủy - Phó Giám đốc phụ trách trao quà cho các học viên


Cũng trong tháng 6, Cơ sở cai nghiện ma túy tổ chức cho học viên tham gia  viết bài dự thi tìm hiểu kiến thức về ma túy, các hoạt động hoạt động thể dục thể thao tạo không khí sinh hoạt vui tươi, lành mạnh giúp cho các học viên an tâm điều trị. Cuối buổi giao lưu ông Ma Đức Thủy – Phó giám đốc phụ trách trao 04 suất quà cho học viên có bài dự thi xuất sắc nhất và đội đạt giải trong cuộc thi kéo co, bóng chuyền hơi nhằm khuyến khích các học viên cố gắng điều trị để sớm trở về tái hòa nhập cộng đồng trở  thành người có ích cho gia đình và xã hội./

Một số hình ảnh hoạt động nhân tháng hành động phòng, chống ma túy

 

 

 
 


 

 

 

 

Tác giả:  Đức Thủy
Nguồn: 
Sign In