Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tổ chức cho học viên đón Tết Đinh Dậu năm 2017

( Cập nhật lúc: 20/01/2017  )
Trong dịp Tết Nguyên Đán Đinh Dậu năm 2017, Trung tâm Chữa bệnh GD-LĐXH tỉnh Bắc Kạn đã chuẩn bị tốt cho 30 cán bộ và 54 học viên và người tâm thần đón Tết cổ truyền của dân tộc.
 các học viên thi đấu bóng chuyền hơi

          Để triển khai việc tổ chức đón Tết nguyên đán Đinh Dậu năm 2017 được vui vẻ và an lành, cho học viên đang cai nghiện tại Trung tâm. Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã ban hành công văn số 77/LĐTBXH-PCTNXH yêu cầu Trung tâm Chữa bệnh – GDLĐXH thực hiện tốt một số nhiệm vụ đón Tết:

          1. Chuẩn bị đầy đủ về vật chất, tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao để học viên đón Tết vui vẻ, an toàn, tiết kiệm.

           2. Xây dựng kế hoạch trực cơ quan đảm bảo quân số (kể cả lãnh đạo) để kịp thời xử lý các tình huống đột xuất xảy ra tại cơ sở.

           3. Phối hợp với ngành Y tế kịp thời điều trị các trường hợp bệnh nặng khi vượt quá khả năng của y tế cơ sở; phối hợp với Công an địa phương đảm bảo giữ gìn an ninh, trật tự an toàn tại cơ sở, địa phương.

          Trung tâm Chữa bệnh – Giáo dục – Lao động xã hội cũng đã ban hành Kế hoạch số 06/KH-TTCB ngày 12 tháng 01 năm 2017. Theo đó, tổ chức tiếp thân nhân, các tổ chức xã hội đến thăm gặp, gửi quà, chúc Tết học viên, người tâm thần; Tổ chức các hoạt động thể thao vui Xuân cho các học viên tại Trung tâm trong ngày 30,31/01/2017; Tổ chức sinh hoạt theo chế độ ăn Tết cho học viên và bệnh nhân trong 04 ngày (từ ngày 27/01 đến hết ngày 30/01/2017).

          Bên cạnh việc chăm lo đời sống vật chất cho học viên, người tâm thần Trung tâm cũng rất chú trọng đời sống tinh thần để tạo không khi vui chơi lành mạnh cho cán bộ. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thi đấu thể thao…được tổ chức chu đáo, an toàn, tiết kiệm, lành mạnh./.

Tác giả:  N.X.Mạnh
Nguồn:  PCTNXH
Sign In