System.Web.HttpParseException (0x80004005): The server tag is not well formed. ---> System.Web.HttpException (0x80004005): The server tag is not well formed. at System.Web.UI.TemplateParser.ProcessError(String message) at System.Web.UI.TemplateParser.ParseStringInternal(String text, Encoding fileEncoding) at System.Web.UI.TemplateParser.ParseString(String text, VirtualPath virtualPath, Encoding fileEncoding) at System.Web.UI.TemplateParser.ParseString(String text, VirtualPath virtualPath, Encoding fileEncoding) at System.Web.UI.TemplateParser.ParseFile(String physicalPath, VirtualPath virtualPath) at System.Web.UI.TemplateParser.ParseInternal() at System.Web.UI.TemplateParser.Parse() at System.Web.Compilation.BaseTemplateBuildProvider.get_CodeCompilerType() at System.Web.Compilation.BuildProvider.GetCompilerTypeFromBuildProvider(BuildProvider buildProvider) at System.Web.Compilation.BuildProvidersCompiler.ProcessBuildProviders() at System.Web.Compilation.BuildProvidersCompiler.PerformBuild() at System.Web.Compilation.BuildManager.CompileWebFile(VirtualPath virtualPath) at System.Web.Compilation.BuildManager.GetVPathBuildResultInternal(VirtualPath virtualPath, Boolean noBuild, Boolean allowCrossApp, Boolean allowBuildInPrecompile, Boolean throwIfNotFound, Boolean ensureIsUpToDate) at System.Web.Compilation.BuildManager.GetVPathBuildResultWithNoAssert(HttpContext context, VirtualPath virtualPath, Boolean noBuild, Boolean allowCrossApp, Boolean allowBuildInPrecompile, Boolean throwIfNotFound, Boolean ensureIsUpToDate) at System.Web.UI.TemplateControl.LoadControl(VirtualPath virtualPath) at DynamicMenu.DynamicMenu.DynamicMenu.CreateChildControls()

Tuyên truyền các quy định của pháp luật về công tác cai nghiện ma túy cho học viên đang cai nghiện tại Cơ sở Cai nghiện ma túy

( Cập nhật lúc: 09/05/2022  )

Thực hiện Kế hoạch số 461/KH-LĐTBXH ngày 14/3/2022 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội về việc tổ chức tuyên truyền các quy định của pháp luật về công tác cai nghiện ma túy cho học viên đang cai nghiện tại Cơ sở Cai nghiện ma túy năm 2022. Vừa qua, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã phối hợp với Cơ sở Cai nghiện ma túy tổ chức tuyên truyền cho 75 học viên đang cai nghiện ma túy tại Cơ sở Cai nghiện ma túy. Đại diện lãnh đạo Sở có ông Đồng Phúc Hình, Phó GĐ Sở đến dự và phát biểu khai mạc hội nghị.

Ảnh Đ/c Đồng Phúc Hình P. Giám đốc Sở LĐTB&XH tỉnh Bắc Kạn phát biểu khai mạc

Tại hội nghị, các học viên được báo cáo viên của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tuyên truyền các quy định của Luật Phòng, chống ma túy năm 2021; hướng dẫn các quy định về chế độ đối với người cai nghiện bị áp dụng biện pháp đưa vào cơ sở cai nghiện ma túy bắt buộc; quản lý sau cai nghiện tại nơi cư trú theo quy định tại Nghị định số 116/2021/NĐ-CP ngày 21/12/2021 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Phòng, chống ma túy, Luật Xử lý vi phạm hành chính về cai nghiện ma túy và quản lý sau cai nghiện ma túy; tuyên truyền công tác giải quyết việc làm cho học viên đang cai nghiện ma túy.

Ảnh. Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền

Qua hội nghị, các học viên sẽ được nâng cao nhận thức về Luật Phòng, chống ma túy; các quy định về chế độ đối với người cai nghiện bị áp dụng biện pháp đưa vào cơ sở cai nghiện ma túy bắt buộc; quản lý sau cai nghiện tại nơi cư trú cũng như được trang bị những kiến thức về công tác giải quyết việc làm nhằm hỗ trợ công tác tái hòa nhập cộng đồng cho học viên sau cai nghiện./.

Tác giả:  Thủy NT

Trưởng Ban Biên tập: Đồng Văn Lưu Giám đốc Sở.