CƠ SỞ BẢO TRỢ XÃ HỘI TỔNG HỢP TỈNH BẮC KẠN TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2022

Xem tiếp

Thông báo Về việc tiếp nhận công chức không qua thi tuyển

Xem tiếp

Phổ biến tài liệu truyền thông về bảo vệ môi trường liên quan đến chất thải rắn sinh hoạt và bảo vệ môi trường làng nghề

Xem tiếp

Mời tham gia tư vấn lập đề cương và dự toán chi tiết nhiệm vụ Xây dựng và triển khai hệ thống “Quản lý Giáo dục nghề nghiệp – Đào tạo nghề”

Xem tiếp

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội hoàn thành huấn luyện tự vệ năm 2022.

Xem tiếp

ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CHI ĐOÀN SỞ LAO ĐỘNG – THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI, NHIỆM KỲ 2022-2024

Xem tiếp

Lễ Công bố Quyết định hạ cấp Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Lao động – Thương binh và Xã hội và ra mắt Ban chấp hành Chi đoàn lâm thời.

Xem tiếp

Đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội ra quân tháng thanh niên bằng công trình và việc làm ý nghĩa.

Xem tiếp

Xin ý kiến góp ý dự thảo Quyết định ban hành Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Sở Lao động - TB&XH tỉnh Bắc Kạn

1234567...Trang cuối

Trưởng Ban Biên tập: Đồng Văn Lưu Giám đốc Sở.