CƠ SỞ BẢO TRỢ XÃ HỘI TỔNG HỢP TỈNH BẮC KẠN TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2022

Xem tiếp

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội hoàn thành huấn luyện tự vệ năm 2022.

Xem tiếp

ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CHI ĐOÀN SỞ LAO ĐỘNG – THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI, NHIỆM KỲ 2022-2024

Xem tiếp

Lễ Công bố Quyết định hạ cấp Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Lao động – Thương binh và Xã hội và ra mắt Ban chấp hành Chi đoàn lâm thời.

Xem tiếp

Đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội ra quân tháng thanh niên bằng công trình và việc làm ý nghĩa.

Xem tiếp

Đại hội Đảng bộ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Kạn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025

Xem tiếp

CƠ SỞ BẢO TRỢ XÃ HỘI TỔNG HỢP TỈNH BẮC KẠN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ SAN SẺ YÊU THƯƠNG, CHUNG TAY VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH”

Xem tiếp

Sáng ngày 6/3/2020, Công đoàn Văn phòng Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Kạn tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 nhân 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2020).

Xem tiếp

Ngày 12/12 Công đoàn Văn phòng Sở phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tổ chức khám bệnh định kỳ cho công chức, người lao động.

Xem tiếp

Ngày 9/9/2018 Đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Đoàn thanh niên xã Mỹ Thanh (Bạch Thông) là đơn vị kết nghĩa tổ chức xây dựng công trình thanh niên tại thôn Khuổi Duộc.

Xem tiếp

Trưởng Ban Biên tập: Đồng Văn Lưu Giám đốc Sở.