System.Web.HttpParseException (0x80004005): The server tag is not well formed. ---> System.Web.HttpException (0x80004005): The server tag is not well formed. at System.Web.UI.TemplateParser.ProcessError(String message) at System.Web.UI.TemplateParser.ParseStringInternal(String text, Encoding fileEncoding) at System.Web.UI.TemplateParser.ParseString(String text, VirtualPath virtualPath, Encoding fileEncoding) at System.Web.UI.TemplateParser.ParseString(String text, VirtualPath virtualPath, Encoding fileEncoding) at System.Web.UI.TemplateParser.ParseFile(String physicalPath, VirtualPath virtualPath) at System.Web.UI.TemplateParser.ParseInternal() at System.Web.UI.TemplateParser.Parse() at System.Web.Compilation.BaseTemplateBuildProvider.get_CodeCompilerType() at System.Web.Compilation.BuildProvider.GetCompilerTypeFromBuildProvider(BuildProvider buildProvider) at System.Web.Compilation.BuildProvidersCompiler.ProcessBuildProviders() at System.Web.Compilation.BuildProvidersCompiler.PerformBuild() at System.Web.Compilation.BuildManager.CompileWebFile(VirtualPath virtualPath) at System.Web.Compilation.BuildManager.GetVPathBuildResultInternal(VirtualPath virtualPath, Boolean noBuild, Boolean allowCrossApp, Boolean allowBuildInPrecompile, Boolean throwIfNotFound, Boolean ensureIsUpToDate) at System.Web.Compilation.BuildManager.GetVPathBuildResultWithNoAssert(HttpContext context, VirtualPath virtualPath, Boolean noBuild, Boolean allowCrossApp, Boolean allowBuildInPrecompile, Boolean throwIfNotFound, Boolean ensureIsUpToDate) at System.Web.UI.TemplateControl.LoadControl(VirtualPath virtualPath) at DynamicMenu.DynamicMenu.DynamicMenu.CreateChildControls()

Tiếp nhận phản ánh kiến nghị về thủ tục hành chính và việc thực hiện thủ tục hành chính

( Cập nhật lúc: 04/01/2022  )

CÁCH THỰC HIÊNH PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ

Mọi  cá nhân, tổ chức có quyền phản ánh kiến nghị về TTHC và thực hiện TTHC

Trực tiếp tại trụ sở cơ quan Sở Lao động - Thương binh và Xã hội: Tổ 7b, phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn

Số điện thoại đường dây nóng của UBND tỉnh 02093.871.743

Số điện  thoại đường dây nóng của Sở LĐ-TB&XH: 02093.871.765

Địa chỉ hòm thư điện tử: Soldtbxh.backan.gov.vn

Truy cập vào địa chỉ: https://dichvucong.gov.vn/p/phananhkiennghi/pakn-gui-pakn.html

CHÚ Ý KHÔNG TIẾP NHẬN KHIẾU NẠI TỐ CÁO VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI, TỐ CÁO

Tác giả:  Tiến Tú

Trưởng Ban Biên tập: Đồng Văn Lưu Giám đốc Sở.