Xin ý kiến dự thảo Nghị quyết quy định mức quà tặng nhân dịp ngày thương binh, liệt sỹ 27/7; tết Nguyên đán hằng năm đối với người có công với cách mạng và thân nhân của họ trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

( Cập nhật lúc: 02/06/2020  )

Ngày 02/6/2020 Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Kạn có văn bản số 1065/LĐTBXH-NCC&BVCSTE về việc ý kiến về đề nghị xây dựng Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh. Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã xây dựng dự thảo Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh về quy định mức quà tặng nhân dịp ngày thương binh liệt sỹ 27/7; tết Nguyên đán hằng năm đối với người có công với cách mạng và thân nhân của họ trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn xin ý kiến đóng góp của cơ quan, tổ chức, cá nhân tham gia ý kiến.

Chi tiết dự thảo xem tại đây

Tác giả:  i:0#.f|admembershipprovider|adminsld