Thực hiện chung tay loại trừ, phòng chống bệnh sốt rét

KỶ NIỆM 25 NĂM NGÀY TÁI LẬP TỈNH BẮC KẠN

Xem tiếp

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Kạn công bố quyết định thanh tra tại huyện Pác Nặm

Xem tiếp

THÔNG BÁO Về việc tiếp nhận công chức không qua thi tuyển

Tuyên truyền phòng chống dịch COVID-19

Xem tiếp

tài liệu tuyên truyền về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026

Xem tiếp

Thông báo Về nhu cầu tiếp nhận vào làm công chức năm 2021 Chỉ tiêu tiếp nhận: 01 công chức thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội. 2. Vị trí tiếp nhận: Chuyên viên phòng Bảo trợ xã hội và Phòng, chống tệ nạn xã hội: Quản lý nhà nước về công tác Giảm nghèo.

Xem tiếp

Thực hiện Kế hoạch số 16/KH-UBBC ngày 25/02/2021 của Uỷ ban bầu cử tỉnh Bắc Kạn về thông tin, tuyên truyền và vận động bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Xem tiếp

Đẩy mạnh triển khai cài đặt Bluezone

Xem tiếp

Thông báo lịch tiếp công dân và Kế hoạch tiếp công dân của sở Lao động -Thương Binh và Xã hội năm 2021.

1234567...Trang cuối

Trưởng Ban Biên tập: Đồng Văn Lưu Giám đốc Sở.