Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Kiểm tra công trình nâng cấp, mở rộng Nghĩa trang Liệt sỹ Phủ Thông.

( Cập nhật lúc: 29/10/2015  )
Ngày 28/10/2015, Ban giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội và Ban Quản lý dự án đã tiến hành kiểm tra công trình Nâng cấp, mở rộng Nghĩa trang Liệt sỹ Phủ Thông thành Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh tại Thị trần Phủ Thông huyện Bạch Thông.

Qua nghe báo cáo của Ban chỉ huy công trường và kiểm tra tiến độ thi công; đồng chí Ma Xuân Thu - Giám đốc Sở - Chủ đầu tư đã đánh giá:

Ngay sau khi được phê duyệt, Ban quản lý dự án đã cố gắng phối hợp với UBND huyện Bạch Thông và các cơ quan chức năng tính toán đền bù giải phóng mặt bằng và tài sản trên đất, giao mặt bằng cho đơn vị thi công; Đơn vị thi công, đơn vị giám sát đã có nhiều cố gắng khắc phục mọi khó khăn về thời tiết để thi công, san nền và hoàn thành một số hạng mục của công trình.

 

Tuy nhiên công trình tổ chức triển khai còn chậm so với tiến độ đã đề ra, đồng chí đã yêu cầu Ban chỉ huy công trường tập trung vào một số nội dung cơ bản sau:

Một là: Tập trung nhân công, nhân lực máy móc để thi công hoàn thiện các hạng mục san nền, xây kè đá, tường bao quanh và các hạng mục đã được phê duyệt.

Hai là: Phối hợp với chủ đầu tư, đơn vị giám sát kiểm tra nghiệm thu khối lượng các hạng mục đã hoàn thành để tiến hành thanh toán và giải ngân theo đúng tiến độ.

Ba là: Tập trung chỉ đạo hoàn thành các hạng mục công trình đã được phê duyệt trong tháng 12 năm 2015.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Chủ đầu tư, Chỉ huy công trường đã hứa sẽ đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công trình theo cam kết /.

 

Tác giả:  CTV. Dương Xuân
Nguồn: 
Sign In