Tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội

( Cập nhật lúc: 22/06/2016  )
Chiều ngày 16/6, tại Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nông Văn Chí - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Quách Văn Dực - Phó Giám đốc Sở Nội vụ.

Tại buổi lễ được sự ủy quyền của Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh đồng chí Quách Văn Dực - Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 868/QĐ-UBND ngày 15/6/2016 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Dương Bằng Giang - Phó Chánh văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội từ ngày 16/6/2016./.

Tác giả:
Nguồn:  VP