Tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội

( Cập nhật lúc: 11/03/2016  )
Sáng 10/3, tại Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội. Đến dự buổi lễ có đồng chí Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Triệu Văn Hồ - Phó Giám đốc Sở Nội vụ.

Tại buổi lễ được sự ủy quyền của Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh đồng chí Triệu Văn Hồ - Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 286/QĐ-UBND ngày 07/3/2016 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Văn Phúc Thụ - Tỉnh ủy viên, nguyên Giám đốc Sở Nội vụ được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội từ ngày 10/3/2016.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị, đồng chí Văn Phúc Thụ trên cương vị mới tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, kịp thời tiếp cận công việc, sáng tạo trong quản lý; chủ động tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh nâng cao chất lượng công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực Lao động - Thương binh và Xã hội, xây dựng tập thể đoàn kết vững mạnh và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí Văn Phúc Thụ đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo tỉnh và cán bộ công chức viên chức Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, hứa sẽ quyết tâm thực hiện tốt chức năng tham mưu cho UBND tỉnh trong quản lý các lĩnh vực Lao động, người có công và xã hội trên địa bàn tỉnh./.

Tác giả:  Triệu Trung
Nguồn:  VP