Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Trao tặng Quỹ sữa vươn cao Việt Nam 2021

( Cập nhật lúc: 14/09/2021  )

     Ngày 13 và 14/9/2021 tại trường PT dân tộc bán trú THCS Cao Thượng, huyện Ba Bể, Trường dân tộc bán trú Tiểu học Phúc Lộc, huyện Ba Bể, Trường MN Trung Hòa, huyện Ngân Sơn, Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam và Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức trao tặng sữa trong Chương trình Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam.

     Trong năm 2021, Vinamilk và Quỹ sữa đã trao tặng 65.070 hộp sữa cho 723 em nhỏ tại 03 trường học nêu trên để hỗ trợ các em tăng cường dinh dưỡng, nâng cao sức khoẻ, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn còn kéo dài như hiện nay.

 

Ảnh

Giao sữa tại trường Mầm non xã Trung Hòa, huyện Ngân Sơn

     Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đã tạo cơ hội cho hàng trăm ngàn trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên cả nước được uống sữa, qua đó góp phần giúp các em tăng cường sức khỏe, phát triển khỏe mạnh và sống hạnh phúc như mọi trẻ em bình thường khác.

 

Ảnh

Giao sữa tại trường PT dân tộc bán trú THCS Cao Thượng, huyện Ba Bể

   Sự hỗ trợ kịp thời và những ly sữa bổ dưỡng từ Quỹ sữa và Vinamilk sẽ đem đến cho các em sự chăm sóc dinh dưỡng tốt hơn, giúp các em duy trì và tăng cường sức khỏe, sức đề kháng, đặc biệt trong bối cảnh hiện nay

 

Ảnh

Giao sữa tại trường dân tộc bán trú Tiểu học Phúc Lộc, huyện Ba Bể

     Để bảo đảm cho việc giao nhận sữa được diễn ra xuyên suốt, an toàn trong điều kiện dịch bệnh đang diễn biến như hiện nay, Vinamilk đã chuẩn bị kỹ lưỡng công tác này với việc tuân thủ các qui định phòng chống dịch một cách chặt chẽ từ khâu sản xuất sản phẩm đến khâu vận chuyển. Những món quà đặc biệt từ Vinamilk không chỉ tăng cường thêm dinh dưỡng, sức khỏe cho các em trong dịch bệnh, mà còn giúp các em thêm hạnh phúc khi cảm nhận được sự quan tâm từ cộng đồng./. 


 


Tác giả:  Ma Diễm
Nguồn: 
Sign In


Cổng TTĐT Bắc Kạn - Sở Lao động Thương binh & Xã hội

Trưởng Ban Biên tập: Hà Thị Liễu Giám đốc Sở.

Địa chỉ: Tổ 7B, phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn.

Điện thoại: 0209.3870.537 - Email: soldtbxh@backan.gov.vn

Giấy phép số 01-GP/TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn cấp ngày 31/01/2018.

Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang