Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà Tết Trung thu tại Điểm trường Quảng Sơn

( Cập nhật lúc: 12/09/2022  )

Tối 09/9, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nông Quang Nhất, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại điểm trường mầm non, tiểu học Quảng Sơn, xã Quảng Khê, huyện Ba Bể nhân dịp Tết Trung Thu.

 

Ảnh. Đồng chí Nông Quang Nhất, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh vui Tết Trung thu cùng các cháu thiếu nhi tại điểm trường Quảng Sơn

Tại đây đồng chí Nông Quang Nhất, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã tặng 20 suất quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng và bày tỏ niềm vui được về dự đêm hội trăng rằm, vui Tết Trung thu cùng các cháu.

Biểu dương những kết quả mà nhà trường đã đạt được, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh mong muốn năm học mới này, thầy và trò điểm trường sẽ khắc phục mọi khó khăn, vươn lên đạt thành tích cao trong dạy và học. Đồng chí cũng đề nghị chính quyền, các tổ chức đoàn thể của địa phương cùng các bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm đầu tư cơ sở vật chất cho điểm trường Quảng Sơn; làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em, đặc biệt là trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm điều kiện tốt hơn để được học tập, rèn luyện, vươn lên trong cuộc sống./.


Tác giả:  Ma Thị Diễm
Nguồn: 
Sign In


Cổng TTĐT Bắc Kạn - Sở Lao động Thương binh & Xã hội

Trưởng Ban Biên tập: Hà Thị Liễu Giám đốc Sở.

Địa chỉ: Tổ 7B, phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn.

Điện thoại: 0209.3870.537 - Email: soldtbxh@backan.gov.vn

Giấy phép số 01-GP/TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn cấp ngày 31/01/2018.

Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang